Địa chỉ: số 34A phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8:00 - 23:00

Điện thoại: 046 6894 455

Facebook: ở đây

Thực đơn: ở đây

 

Mới hôm nay mình vừa phát hiện ra một quán Thái rất phù hợp với các bạn trẻ với tiêu chí là đồ ăn khá được, có nhiều món Thái và khá phù hợp với túi tiền, ví dụ như bọn mình ăn 5 người ăn 5 món ở trên và đều gọi nước, có đứa còn gọi 2 cốc nước mà có mỗi 140.000 đồng/đứa. Quán này cùng chị chủ với Koh Samui nên mình cảm thấy đồ ăn chất lượng so với giá cả, quán xinh xắn và không gian nhìn rất thuận mắt, và đặc biệt là các bạn phục vụ không những lịch sự mà còn rất đáng yêu nữa, trước những câu hỏi khó tính của bạn mình thì đều trả lời và giới thiệu về các món ăn một cách thuần thục. Quán tập trung các món ăn chơi và ăn chính kiểu Thái, cùng với những món tráng miệng đã quả nổi tiếng của Koh Samui Hut như kem dừa rồi trà Thái chẳng hạn, vàmột số loại nước khác mà mình chưa có dịp thử trong hôm nay. Còn bây giờ hãy cùng "quét" qua các món bọn mình thử nhé. 

Bún Thái hải sản là món mình thích nhất ở đây, thực ra mình cũng chưa được thử món này ở Thái Lan hay ăn ở bất cứ quán Thái nào, nhưng theo mình hiểu thì món này hơi giống kiểu nước Tom yum goong thêm nước cốt dừa. Món này rất dễ ăn, kiểu hơi cay cay nhưng lại có độ béo của nước cốt dừa, là một phiên bản mới rất tuyệt vời của Bún hải sản đã làm điên đảo cộng động mạng năm ngoái. 

Bún hải sản

Salad miến tôm hải sản cũng là một món mình rất hay gọi khi ăn ở các quán Thái. Vị món này rất được, thực ra là do bọn mình đã giảm cay vì không đủ can đảm ăn cay như phiên bản ban đầu. Tuy nhiên thì mình thấy tôm ở món này ăn khá chắc nhưng mực thì cảm giác không được tươi cho lắm, dù gia vị nêm nếm rất ngon. 

Salad miến tôm hải sản (109.000 đồng)

Còn ba món còn lại thì cũng khá dễ ăn nhưng mình không thấy quá ấn tượng. Ví dụ như là món Lạp vị vô cùng đúng vị Thái luôn mà mình thấy thịt xay hơi bị bã, chắc ăn với xôi sẽ hợp hơn. Món Cơm rang quả dứa thì sẽ vô cùng ngon nếu rõ mùi dứa hơn hoặc cơm nó quyện với dứa hơn. Và cuối cùng là món Pad Thai mình thấy ăn cũng rất dễ ăn nhưng thấy mùi phở hơi rõ, tuy nhiên nói chung là cả ba món này mình vẫn chén tất. 

Lạp heo băm chua cay Thái (98.000 đồng)

Cơm rang quả dứa vị Koh Yam (98.000 đồng)

Pad Thai tôm (98.000 đồng)

À mình còn gọi Trà thái đỏ uống man mát cũng ngon lắm, nhưng chưa được thử nhiều món nước lắm, không biết bạn nào có gợi ý đồ uống nào không? Ngoài ra thì không gian ở đây rất chi là xinh đẹp và hiện đại nên bữa ăn càng thêm có phần ngon nghẻ. Đồ ăn ở đây ra khá nhanh, nói hơi quá chứ theo mình nhớ gọi xong 5 phút là có Bún hải sản ra rồi, rồi cứ vài phút là lại có thêm món mới ra, rất phù hợp với các anh chị ăn buổi trưa rồi còn về cơ quan nghỉ ngơi. 

Tuy nhiên, nói tóm lại thì mình chắc chắn sẽ rủ bạn tới thử thêm các món ăn khác của Koh Yam vì vị nói chung rất được, giá cả lại rất chi là hợp lí nữa chứ. Còn các bạn, đi thử chứ?

Comment