Địa chỉ: số 10 phố Khúc Hạo, quận Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00

Điện thoại: 046 6867 553

Facebook: https://www.facebook.com/JouriDessert/

 

Từ ngày nhìn ai ai cũng đến Jouri chụp ảnh với phông trắng xanh nhạt rồi ăn những chiếc bánh tiramisu hay pavlova rực rỡ là mình lại rất háo hức được tới đây tham quan. Dù hôm qua mới tới lần đầu tiên và mới chỉ được ăn thử một chiếc bánh tiramisu và cùng bạn uống cốc nước táo thì mình cũng đã không kìm lòng đăng ảnh về quán cafe xinh xắn và rộng rãi ở phố Khúc Hạo này. Phố Khúc Hạo luôn luôn có những quán cafe vô cùng đặc biệt và nhẹ nhàng, như ngày xưa có Align cafe vô cùng thoáng mát và nước uống ngon nhưng giờ đã không ở đó nữa, và giờ có Tầng trệt Cosmo với vô cùng nhiều cây xanh và Jouri Dessert & Tea tạo cảm giác như đang lạc vào một bãi biển nào vậy. 

Từ ngoài bước vào Jouri là một cảm giác rất mát mẻ, vì trời ơi dạo này Hà Nội nóng quá là nóng luôn. Quán được phối hai màu chủ đạo là trắng và xanh nhạt, như kiểu Santorini phiên bản xanh nhạt vậy, nên nhìn vào là cảm thấy thoải mái tức thì. Nếu bạn nào không ngại nóng thì có thể ngồi ngoài hay ngồi trên tầng có thể nhìn xuống lầu cũng rất là xinh, tuy nhiên thì mình vẫn trú nắng bằng việc vào phòng điều hoà. Phòng này được trang trí với những tủ gỗ và bộ bàn ghế gỗ, tạo cảm giác rất thân mật và ấm cúng. Xung quanh Jouri còn có những tấm bảng hiệu rất dễ thương như là "Have you loved you today?" làm bạn có thể tràn ngập năng lượng tức thì. Nhân viên ở đây cũng rất lịch sự, tất nhiên không phải là cởi mở như ở Tranquil chẳng hạn nhưng mình cũng thấy khá là hài lòng. 

Ngoài ra, về đồ ăn và thức uống mình chưa được thử nhiều nhưng đồ ăn và đồ uống ở đây giá trung bình khoảng từ 35.000 đồng đến 75.000 đồng, cũng rất chi là hợp lí vì khung cảnh ở đây rất tuyệt vời, các bạn có thể vừa nói chuyện, học bài và còn có thể chụp ảnh nữa. Bạn mình uống nước táo thì cũng là nước nguyên chất vừa mới xay, còn mình ăn tiramisu thì thấy hơi giống bánh kem hơn là tiramisu vì hơi thiếu mùi thơm của espresso cũng như độ nhẹ của tầng kem bánh (gồm mascarpone, lòng trắng, lòng đỏ trứng và thỉnh thoảng có thể thêm kem tươi - heavy cream). Tuy nhiên, mình sẽ thử nhiều loại bánh hơn vào lần sau để có thể có một nhận xét tổng quan hơn về đồ ăn của quán. Quán chủ yếu là bánh ngọt chứ không có đồ mặn, nhưng bù lại có rất nhiều loại trà, cafe, và nước quả nữa. Nói chung, Jouri Dessert & Tea có một không gian rất là bắt mắt, bạn nào mà đã sà vào đây thì chắc hẳn sẽ có một bộ ảnh rất xinh cho riêng mình. Nếu bạn đến đây thì hãy chia sẻ thêm cho Phoholic về trải nghiệm của bạn nhé. 

Comment