Địa chỉ: Khách sạn JW Marriott Hà Nội, số 8 phố Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Giờ mở cửa: 6:00 - 22:30

Điện thoại: 043 8335 588 

Website (để đặt chỗ)

Giá cả (cho người lớn): ngày thường 770.000 đồng ++/người, và cuối tuần: 1.200.000 đồng ++/người (++ nghĩa là 10% thuế giá trị gia tăng và 5% phí dịch vụ)

 

Có lẽ "Đồ ăn ngon, giá cả tương xứng, chất lượng phục vụ hàng đầu" sẽ là lời nhận xét phổ biến nhất của khách hàng khi tới ăn đồ ăn tự chọn ở JW Cafe. Bất chấp vị trí xa trung tâm, rất nhiều người vẫn không ngần ngại đến JW Cafe mỗi trưa hay tối để được thưởng thức những bữa ăn với nhiều loại thức ăn và đồ uống trên thế giới ở ngay Hà Nội.

Mỗi khu trưng bày thức ăn ở JW Cafe giống như một phiên bản thu nhỏ của một nhà hàng vậy, với nhiều đồ ăn đặc trưng của từng nước. Khu đồ ăn Ý khiến bất kì ai đi qua cũng không khỏi bị mê hoặc trước mùi thơm của pizza vừa được nướng, hay lớp vỏ mỏng và lớp phomat tan chảy nhìn thật thích mắt. Ngoài ra, khu nướng Hàn Quốc với nhiều loại thịt và hải sản được nướng ngay khi khách yêu cầu, đảm bảo độ mềm hay giòn, cũng như hương vị thuần khiết của từng loại. Hơn thế nữa, khu đồ ăn Nhật Bản lại có rất nhiều sushi và sashimi tràn ngập màu sắc, đảm bảo rằng nhu cầu ăn uống của bất kì vị khách nào cũng được đáp ứng chu đáo. Cho những em bé yêu thích đồ ngọt, khu vực tráng miệng rộng rãi với vô số các loại kem, bánh ngọt, chè, ... chắc chắn sẽ luôn là khu được các em đi tới đi lui nhiều nhất. 

Mặc dù giá ở JW Cafe đắt hơn nhiều nhà hàng đồ ăn tự chọn khác, nhưng chất lượng đồ ăn thức uống lại vượt bậc hơn nhiều. Được uống nước quả tươi miễn phí, ăn gan ngỗng và tôm hùm vào mỗi trưa Chủ nhật, tận hưởng âm nhạc đôi lúc sống động đôi lúc dịu dàng vào mỗi cuối tuần từ ban nhạc, hay được thả mình giữa không gian bao la và tầm nhìn hướng hồ sẽ là những đặc quyền mà chỉ riêng JW Cafe mới có thể mang tới cho thực khách, tính đến thời điểm này.  

Comment