Địa chỉ: số 8/15 đường Lê Thánh Tôn, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00

Điện thoại: 012 0789 4444

 

Cứ mỗi lần hỏi bạn là vào thành phố Hồ Chí Minh nên ăn gì, đứa nào đứa nấy cũng đều nói với mình về Pizza 4P's mà chả giới thiệu về cơm tấm, rồi hủ tiếu là đặc sản thành phố như người Hà Nội hay kể về món phở. Thú thật, mình cũng khá tò mò khi đến đây, để thử cho biết "Pizza thần thánh" mà ai cũng khen ngợi là như thế nào. Chỉ nhìn ngoài cửa, chưa cần phải ăn miếng nào là mình đã khá choáng ngợp trước tầng một cửa hàng, rất rộng rãi mà phủ kín toàn khách là khách không một bàn trống.  

Có lẽ độ hút khách của Pizza 4P's nằm ở nhiều yếu tố, nhưng với mình pizza ở đây ghi điểm với nhiều mặt, như với lớp vỏ giòn, mỏng dính, những hương vị pizza sáng tạo và khác lạ, hương vị đậm đà, nguyên liệu chất lượng như rau củ hữu cơ và pho-mat tự làm. Ngoài ra, các anh chị phục vụ ở đây còn rất nhẹ nhàng, không gian xung quanh khá sôi nổi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho từng bàn, càng làm khách đến không quay lại không được. Về phần mình, mình gọi một pizza gồm nửa cái vị Burrata Prosciutto Pizza (Phô mai Burrata tự làm, prosciutto, lá rocket, cà chua tươi, phô mai bột và dầu olive), một nửa còn lại là Flower Pizza (Bông bí, bông hẹ, bông thiên lý, bông so đũa, bông kim châm, phô mai mozzarella, phômai parmesan), và một bánh socola, tổng thiệt hại là hơn 300.000 đồng, cũng vô cùng hợp lí phải không?

Đặt bàn trước, và để bụng đói trước khi đến có lẽ là những lời khuyên quan trọng nhất mà Phoholic muốn nhắn nhủ các bạn trước khi tới đây!

Comment